Ăn uống Sữa ong chúa có bị Tăng cân hay Béo mập không?

 abeevn    

Uống sữa ong chúa tươi nguyên chất có bị tăng cân hay béo mập không? Cách uống sữa ong chúa đúng cách như thế nào? Uống sữa ong chúa vào lúc nào là tốt nhất? Những thông tin được sữa ong chúa Abee cung cấp sau đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Ăn uống Sữa ong chúa có bị Tăng cân hay Béo mập không?

Ăn uống Sữa ong chúa có bị Tăng cân hay Béo mập không?

Bản thân tên gọi “sữa ong chúa” đã đem đến cho mỗi người liên tưởng về một sản phẩm chứa nhiều đường. Thực tế, khi sử dụng sữa ong chúa để bôi mặt, bạn cũng sẽ nhận thấy đường tồn tại trong đó.

Nhiều bạn nghĩ rằng, khi uống sữa ong chúa, ngoài bổ sung các dưỡng chất có lợi cho cơ thể, mình cũng phải hấp thu một lượng đường nhỏ.

Đường là kẻ thù của vóc dáng và cân nặng, liệu sử dụng sữa ong chúa có bị tăng cân, thâm chí là béo hay không?

Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu và giải đáp thắc mắc của các bạn.

1. Thành phần đường trong sữa ong chúa:

Khác với những loại đường mía, đường hóa học hay đường nhân tạo, thành phần đường trong sữa ong chúa là hoàn toàn tự nhiên, được thu thập từ mật hoa do các chú ong thợ khỏe mạnh, chăm chỉ, thu thập và tạo thành, dùng để nuôi ong chúa.

Một minh chứng cho điều này là: người mắc bệnh tiêu đường hoàn toàn có thể sử dụng sữa ong chúa để tăng cường thể lực.

>>>Xem ngay: Uống sữa ong chúa lúc nào thì tốt? Có nên uống thường xuyên không?

2. Sữa ong chúa có làm tăng cân không?

Với lý giải bên trên, sữa ong chúa chứa có thành phần từ thiên nhiên, không có chất béo, không cho thêm đường, không gây tăng cân cũng như béo phì. Các thành phần trong sữa ong chúa được kết hợp với nhau theo một tỉ lệ cân bằng và hợp lý.

Sữa ong chúa giúp giảm lượng đường trong máu

Đây là lý do tại sao những người mắc bệnh tiểu đường có thể sử dụng sữa ong chúa. Sữa ong chúa có tác dụng giảm lượng đường trong máu, cải thiện sức khỏe tổng thể,.

Sữa ong chúa giúp chuyển hóa nhanh các chất béo trong cơ thể

Trong thành phần của sữa ong chúa, các nhà khoa học đã tìm thấy chất sinh nhiệt, giúp đẩy nhanh tốc độ quá trình chuyển hóa, đặc biệt là chất béo trong cơ thể, giảm nhanh nồng độ cholesterol và đốt cháy các tế bào mỡ.

Sữa ong chúa không những không gây tăng cân, béo phì mà còn có thể sử dụng để giảm cân, điều chỉnh vóc dáng cơ thể và chữa bệnh.

Nếu bạn sử dụng sữa ong chúa mà bị tăng cân thì chắc chắn, sản phẩm bạn đang dùng không rõ nguồn gốc, các thành phần bị thay thế, pha trọn làm mất cân bằng dinh dưỡng, bị thêm đường hóa học hoặc bị làm giả bằng cách lấy sữa bò tươi trộn với phấn hoa. Khi ấy, không chỉ cân nặng mà các bộ phận khác trên cơ thể cũng bị ảnh hưởng theo.

abee.vn

Trả lời

*

*