Địa Điểm Mua Bán Mật Ong Nguyên Chất Ở Huyện Gia Lâm

 abeevn    

Mua mật ong nguyên chất ở Huyện Gia Lâm ở địa chỉ  nào là uy tín, sản phẩm có chất lượng tốt và giá bán mật ong nguyên chất hợp lý nhất?

Địa Điểm Mua Bán Mật Ong Nguyên Chất Ở Huyện Gia Lâm

Địa Điểm Mua Bán Mật Ong Nguyên Chất Ở Huyện Gia Lâm

Tìm mua mật ong nguyên chất ở Huyện Gia Lâm không khó khi quý vị liên hệ với Abee – đơn vị phân phối mật ong uy tín hiện nay. Bởi vậy, Abee cũng là một trong những điểm đến lý tưởng của nhiều người khi có nhu cầu sử dụng mật ong nguyên chất với chất lượng cao.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm mật ong, nếu quý vị không có kinh nghiệm chọn mua mật ong nguyên chất ở Huyện Gia Lâm chắc chắn rất dễ mua phải sản phẩm mật ong giả, mật ong kém chất lượng.

Kinh nghiệm chọn mua mật ong nguyên chất

Kinh nghiệm chọn mua mật ong nguyên chất

Kinh nghiệm chọn mua mật ong nguyên chất

Ong dùng mật của mình kết hợp với việc lấy mật của hoa để làm nên mật ong nguyên chất. 300 con ong mật với chỉ sản xuất được ½ kg mật ong và một tổ ong mật phải hút hơn 2.000.000 bông hoa mới có thể tạo nên ½ kg mật ong. Một tổ ong gồm 40.000 – 50.000 con ong mật mới có thể sản xuất được 130L mật mỗi mùa. Bởi vậy, với nhu cầu cao của người tiêu dùng và số lượng mật ong lại hạn chế thì việc đáp ứng đủ nhu cầu là không thể, sản phẩm rất dễ bị pha với những hợp nhất khác.

Mật ong nguyên chất tốt cho sức khỏe

Trong mật ong nguyên chất lượng nước chiếm 17,2 %. Khối lượng riêng trung bình của 1 lít mật ong là 1,36 – 1,4 kg, mật ong giả hay mật ong pha không thể có được khối lượng này. Vì vậy căn cứ vào khối lượng riêng của mật ong bạn cũng có thể lựa chọn được sản phẩm mật ong nguyên chất.

Ong lấy mật chủ yếu được khai thác trong mùa Hè, từ tháng 3 tới tháng 9 với nhiều loại hoa cho mật. Thời gian còn lại là thời gian ngủ đông bởi thời tiết lạnh rất ít hoa. Vì vậy nếu bạn muốn mua mật ong nguyên chất thì nên mua chính vụ của ong đi lấy mật để sở hữu những sản phẩm mật ong tươi tốt nhất.

 

Chú ý khi dùng mật ong nguyên chất

Mật ong nguyên chất là thực phẩm giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nếu bạn sử dụng mật ong không hiệu quả thì sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Mật ong khi được kết hợp với một số chất kỵ sẽ trở thành chất độc cho cơ thể. Bạn tuyệt đối không được sử dụng mật ong với các nguyên liệu như: cá chép, đậu nành, lá thì là, cơm, hành tây, bột sắn dây hay đậu phụ bởi những chất này có thể gây ngộ độc, nặng có thể dẫn tới tử vong.

Lưu ý: đối với trẻ em dưới một tuổi không được sử dụng mật ong bởi có thể gây ngộ độc. Trẻ em sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa phát triển khi sử dụng mật ong có thể khiến vi khuẩn được giải pháp làm cho các nội bào tử phát triển và gây độc.

Còn đối với người trưởng thành và trẻ em hơn 1 tuổi đã có hệ tiêu hóa phát triển hoàn chỉnh thì mật ong là một nguyên liệu tốt cho sức khỏe, có tác dụng chữa bệnh và làm đẹp rất tốt.

Mua mật ong nguyên chất ở Huyện Gia Lâm ở đâu?

Mật ong của Abee lấy từ nguồn nguyên liệu an toàn

Quý vị đang tìm địa chỉ mua mật ong nguyên chất ở Huyện Gia Lâm uy tín và có giá bán mật ong nguyên chất phù hợp nhất hiện nay. Hãy đến với Abee để sở hữu những sản phẩm chất lượng cao, không pha trộn thêm bất cứ nguyên phụ liệu nào.

Sản phẩm mật ong nguyên chất ở Huyện Gia Lâm  tại Abee được chúng tôi thu mua từ những gia đình nuôi ong lấy mật tại các địa phương, những đơn vị chuyên nuôi ong lấy mật với nguồn nguyên liệu an toàn cho sức khỏe.

Trả lời

*

*