Giá bán của Sữa ong chúa tươi nguyên chất là bao nhiêu tiền?

 abeevn    

Giá bán của Sữa ong chúa tươi nguyên chất là băn khoăn của rất nhiều người khi muốn mua sản phẩm này nhưng lại không biết mức giá phù hợp.

Giá bán của Sữa ong chúa tươi nguyên chất là bao nhiêu tiền?

Giá bán của Sữa ong chúa tươi nguyên chất là bao nhiêu tiền?

Rất nhiều chị em phụ nữ có nhu cần tìm mua sữa ong chúa để sử dụng cho quá trình làm đẹp của mình. Tuy nhiên nhiều người vẫn không biết giá cụ thể của loại sản phẩm này. Vậy giá bán của Sữa ong chúa tươi nguyên chất là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin chia sẻ thông tin về mức giá của sản phẩm sữa ong chúa tươi nguyên chất thông qua bài viết sau đây.

Nhiều người băn khoăn không biết giá bán của sữa ong chúa tươi nguyên chất là bao nhiêu

Giá bán của Sữa ong chúa tươi nguyên chất bao nhiêu là hợp lý?

Sữa ong chúa là thành phần do tuyến họng của con ong thợ tiết ra. Sữa ong chúa tươi chưa qua sử lý có dạng sệt, màu trắng đục hoặc màu vàng nhạt. Vì là sản phẩm tiết trực tiếp từ con ong, sữa ong chúa nếu không được bảo quản đúng cách sẽ rất dễ bị hỏng. Vì vậy phải bảo quản sữa ong chúa tươi trong tủ lạnh, tốt nhất là sử dụng lọ thủy tinh màu.

Giá bán sữa ong chúa tươi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thời điểm mua sữa ong chúa trong năm, mức độ cạnh tranh giữa những người bán và cung cầu thị trường cũng làm cho giá cả thay đổi.

Sản phẩm sữa ong chúa tươi hiện được chào bán ở nhiều cửa hàng với mức giá quá cao so với chất lượng thực tế. Điều này dẫn đến việc khi khách hàng mua hàng phải chịu thiệt thòi về giá sữa ong chúa nguyên chất.

Sữa ong chúa tươi nguyên chất không có giá cố định

Hiện nay gia tien sua ong chua dao động từ 150.000 đến 300.000 đồng/100g. Tuy nhiên, để chọn mua sữa ong chúa tốt không nên chỉ dựa vào mức giá của sản phẩm.

Khi mua sữa ong chúa tươi nguyên chất, đừng nên chỉ nhìn vào giá mà đưa ra quyết định mua hay không, bạn còn cần phải tham khảo rất nhiều yếu tố khác. Hiện nay có rất nhiều loại sữa ong chúa không đảm bảo chất lượng đang được bày bán tràn lan trên thị trường. Vì vậy chúng ta nên tham khảo cách phân biệt sữa ong chúa nguyên chất và sữa ong chúa giả để có thể lựa chọn chính xác sản phẩm chất lượng mà mình mong muốn.

Nếu bạn không tự tin về cách phân biệt Sữa Ong Chúa thì nên chọn mua sữa ong chúa tươi của những địa chỉ bán sữa ong chúa uy tín hàng đầu Việt Nam như Abee.vn để được đảm bảo về chất lượng.

Giá bán của Sữa ong chúa tươi nguyên chất 100% của Abee.vn

Abee.vn chuyên cung cấp các sản phẩm sữa ong chúa thương hiệu Tây Bắc chất lượng 100%.

Sữa ong chúa tươi là sản phẩm được khai thác trực tiếp từ tổ ong mật và có hàm lượng 100% sữa ong chúa nguyên chất ở núi rừng Cao Nguyên Lâm Đồng. Loại sữa ong chúa này chưa qua bất kỳ một công đoạn chế biến nào nên mang giá trị dinh dưỡng tốt nhất.

Là đơn vị chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm chất lượng như: Mật ong, Sữa ong chúa, Phấn hoa của cơ sở sản xuất Mật ong Tây Bắc Minh Phương, Abee.vn cam kết cung cấp sữa ong chúa tươi nguyên chất 100% với giá cả cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ http://abee.vn hoặc hotline 096 709 6098 – 094 909 6098 để được hỗ trợ nhanh nhất. Abee.vn hoạt động trong tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật từ 8h đến 20h.

Giá bán của sữa ong chúa tươi nguyên chất Abee.vn sẽ khiến các bạn hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi sử dụng sản phẩm sữa ong chúa tươi từ thương hiệu Tây Bắc.

Trả lời

*

*