Mua bán mật ong nguyên chất ở quận Tây Hồ

 abeevn    

Bạn ở quận Tây Hồ và bạn đang cầm tìm địa chỉ bán mật ong nguyên chất ở quận Tây Hồ? Abee là địa chỉ bán mật ong uy tín và chất lượng được nhiều người sử dụng.

Mua bán mật ong nguyên chất ở quận Tây Hồ

Mua bán mật ong nguyên chất ở quận Tây Hồ

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều địa chỉ bán mật ong tại Hà Nội, nhưng bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm để tránh mua phải những loại mật ong đã được pha trộn. Abee là một trong những địa chỉ bán mật ong uy tín tại Hà Nội nói chung và bán mật ong nguyên chất ở quận Tây Hồ nói riêng.

Ở mỗi địa chỉ cung cấp mật ong khác nhau thì giá bán mật ong nguyên chất sẽ không giống nhau. Những sản phẩm mật ong giá cũng có thể được bán với giá cao để lừa người tiêu dùng. Vì vậy bạn cần phải sáng suốt khi lựa chọn mật ong khi mua.

Mật ong nguyên chất

Ong thu thập phấn hoa, mật ngọt của hoa và tạo thành mật ong nguyên chất. Nhiều quy định về thực phẩm quốc tế quy định rằng: mật ong là sản phẩm thuần khiến vì vậy không nên cho thêm bất cứ chất gì vào kể cả nước và những chất ngọt khác.

Mật ong ngọt hơn đường kính, rất phù hợp để làm bánh, pha chế thức uống và thuốc chữa bệnh. Mật ong nguyên chất cũng có hương khá riêng biệt nên nhiều người thích sử dụng mật ong hơn là những chất ngọt khác và ít óc vi sinh vật sống trong mật ong, do vậy mật ong nguyên chất rất sạch và an toàn.

Mật ong nguyên chất có thành phần dinh dưỡng gì?

Mật ong nguyên chất là hỗn hợp của đường và nhiều thành phần khác.Về thành phần carbohydrat chủ yếu trong mật ong có khoảng 38,5% là fructose và 31% là glucose. Ngoài ra còn có các carbohydrat khác như: maltose, sucrose và carbohydrat hỗn hợp.

Mật ong có nhiều thành phần tốt cho sức khỏe

Các vitamin và khoáng chát trong mật ong chỉ xuất hiện ở dạng vết. Mật ong nguyên chất cũng chứa một số nhỏ các hợp chất có chức năng chống oxy hóa như: vitamin C, chrysin, pinobanksin, catalase và pinocembrin.

Thành phần của mật ong nguyên chất thường có:

38,2% Fructose

31,3% Glucose

1,3% Sucrose

7,1% Maltose

17,2% Nước

Gồm các loại đường có khối lượng phân tử cao hơn: 1.5%

Và các chất khác: 3,2%.

Mật ong nguyên chất không chỉ mang tới những tác động tốt cho sức khỏe của người sử dụng mà còn có tác dụng làm đẹp, chữa một số bệnh hiệu quả như: ho ở trẻ nhỏ, bệnh dạ dày, hen suyễn…bởi vậy nhu cầu sử dụng mật ong nguyên chất và có chất lượng tốt đang có xu hướng tăng cao, đặc biệt là trong mùa Đông này.

Mua mật ong nguyên chất ở quận Tây Hồ ở đâu?

Mua mật ong nguyên chất ở quận Tây Hồ ở đâu?

Mua mật ong nguyên chất ở quận Tây Hồ ở đâu?

Lựa chọn dược địa chỉ mật ong nguyên chất ở quận Tây Hồ uy tín là bạn đã thành công trong việc sở hữu sản phẩm mật ong chất lượng tốt cho sức khỏe của cả gia đình.

Quý vị muốn mua mật ong tốt hãy đến với cửa hàng bán sản phẩm của Abee. Tại đây quý khách không chỉ được mua được sản phẩm chất lượng cao mà còn được những chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn chi tiết về cách sử dụng nhằm mang tới hiệu quả cao nhất.

Ví dụ bạn muốn mua mật ong nguyên chất với mục đích làm đẹp? Abee sẽ tư vấn cho quý vị những cách làm đẹp hiệu quả từ mật ong hoặc quý vị muốn mua mật ong làm thuốc trị ho cho bé, chúng tôi cũng sẽ tư vấn chi tiết về cách ngâm và sử dụng mật ong.

Giá bán mật ong nguyên chất tại hệ thống phân phối sản phẩm của Abee cũng thấp hơn những địa chỉ khác bởi chúng tôi trực tiếp đi thu mua sản phẩm từ những người nuôi ong lấy mật và bán mật ong nguyên chất ở quận Tây Hồ đến tận tay người tiêu dùng.

Trả lời

*

*