Mua Bán Mật Ong Nguyên Chất Ở Thanh Xuân Hà Nội

 abeevn    

Địa chỉ mua mật ong nguyên chất tại Thanh Xuân-Hà Nội. Làm thế nào để phân biệt được mật ong thật và mật ong đã được pha trộn?

Mua Bán Mật Ong Nguyên Chất Ở Thanh Xuân Hà Nội

Mua Bán Mật Ong Nguyên Chất Ở Thanh Xuân Hà Nội

Mật ong là một loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe của con người và có mặt hầu hết trong căn bếp của mỗi nhà bởi công dụng và sự tiện lợi của nó. Thế nhưng làm sao để nhận biết mật ong nguyên chất và mật ong giả hay mật ong đã qua pha trộn thì không phải ai cũng biết. Chính bởi vậy nên một vài mẹo vặt để nhận biết mật ong nguyên chất là rất cần thiết cho chúng ta.

Mật ong nguyên chất là mật thu được từ con ong, kể cả từ những con ong được nuôi bằng đường. Mật ong giả là được nấu từ mía, đường… và được cho thêm hương vị tạo mùi và vị gần giống với mật ong nguyên chất.

Mật ong giả xuất hiện ngày một nhiều do người kinh doanh muốn kiếm lợi nhuận cao

Những cách nào giúp ta phân biệt dược mật ong thật và mật ong giả?

  1. Cho một chút mật ong vào chảo nóng, để lửa nhỏ liu riu rồi sên lên. Nếu là mật ong thật thì dù có sên cạn khô cũng không thấy bị vón đường còn nếu là mật ong giả đã được pha đường thì sau khi sên lên chúng ta sẽ thấy chúng bị vón cục lại.
  2. Mật ong nguyên chất thật khi dùng đũa khuấy lên sẽ thấy rất mềm, dùng ngón tay sở thử không thấy có cảm giác sàn sạn, khi bỏ vào miệng thì tan rất nhanh. Mật ong giả khi khuấy lên có cảm giác hơi cứng, dùng ngón tay sờ thử sẽ có cảm giác sàn sạn và khi nếm thì rất khó tan trong miệng.

Mật ong nguyên chất thật rất mềm, dùng ngón tay sở thử không có cảm giác sàn sạn.

  1. Lấy một giọt mật ong cho lên miếng giấy hoặc vải, nếu giọt mật ong không hề thấm trên miếng vải, mà vẫn giữ nguyên hình dáng như giọt nước thì đây chính là mật ong tốt. Ngược lại, nếu giọt mật ong thấm vào miếng vải thì rất tiếc, đó là mật ong kém chất lượng.
  2. Chọc sợi thép đã được hơ nóng đỏ vào mật ong, nếu thấy bọt sủi, có hơi phả lên thì đó là mật ong giả, còn nếu không thấy hiện tượng trên thì đó là mật ong thật.
  3. Lấy phần bấc của cây nến (phần dây bên trong) nhúng ngập vào mật ong rồi châm lửa. Nếu phần bâc bị cháy thì mật ong dùng thử chính là mật ong nguyên chất. Nếu bấc không cháy nghĩa là mật ong đó đã được pha rất nhiều nước.
  4. Cho chai mật ong vào ngăn đá tủ lạnh. Khoảng một ngày sau bỏ ra, nếu thấy chai mật ong đông cứng như đá, điều đó chứng tỏ mật ong đó chỉ toàn là nước mía và đường. Còn nếu mật ong trong chai không đông cứng mà chỉ keo lại, sờ tay vẫn thấy mềm thì sẽ là mật ong thật.
  5. Lấy một cọng hành tươi nhúng vào cốc mật ong. Mật ong nguyên chất sẽ khiến cọng hành có cảm giác héo đi, và lên màu xanh đậm còn nếu là mật ong giả thì không.
  6. Nhúng một que diêm vào mật ong rồi quẹt thử. Nếu que diêm cháy thì đây chính là mật ong thật. Còn nếu diêm không cháy được thì là mật ong giả.
Mua bán mật ong nguyên chất ở Thanh Xuân ở đâu uy tín?

Mua bán mật ong nguyên chất ở Thanh Xuân ở đâu uy tín?

Mua bán mật ong nguyên chất ở Thanh Xuân ở đâu uy tín?

Có một địa chỉ cung cấp mật ong nguyên chất mà dù ở đâu bạn cũng có thể đặt mua được, đó chính là Abee. Abee là một công ty chuyên cung cấp mật ong nguyên chất, đã được khách hàng công nhận là mật ong 100% tươi, nguyên chất.

Abee có nhận giao hàng toàn quốc nên bạn đừng lo lắng về việc ở xa và không biết mua hàng bằng cách nào nhé!

Bạn chỉ cần liên hệ đến số hotline của Abee, sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn các sản phẩm phù hợp, báo giá mật ong nguyên chất cho bạn và giải đáp hết các thắc mắc của bạn!

Trả lời

*

*