Mua Bán Sữa Ong Chúa Ở Huyện Thanh Oai

 abeevn    

Bạn cần mua sữa ong chúa ở huyện Thanh Oai? Dịch vụ giao hàng tận nơi ở Huyện Thanh Oai của Abee.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm sữa ong chúa chất lượng của chúng tôi hi vọng sẽ làm bạn hài lòng.

Mua Bán Sữa Ong Chúa Ở Huyện Thanh Oai

Mua Bán Sữa Ong Chúa Ở Huyện Thanh Oai

Rất khó để mua được sản phẩm sữa ong chúa nguyên chất tại Thanh Oai, Hà Nội. Sản phẩm sữa ong chúa bán trên thị trường hiện nay chủ yếu là những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc và chất lượng. Nếu muốn mua được sữa ong chúa ở huyện Thanh Oai đảm bảo, hãy mua ở những cơ sở uy tín như Abee.vn.

Tìm hiểu về sữa ong chúa ở huyện Thanh Oai

  • Sữa ong chúa là gì?

Sữa ong chúa là sự kết hợp giữa mật ong, phấn ong và enzym của ong thợ để tạo nên một loại dưỡng chất đặc biệt, có màu trắng ngà, đặc sệt như bơ. Đây là chất được tiết ra từ hàm của ong thợ được sử dụng để nuôi ong chúa, dưỡng chất đặc biệt đó chính là sữa ong chúa.

Có 2 loại sữa ong chúa đang lưu hành trên thị trường Việt Nam dưới nhiều hình thức kênh phân phối khác nhau: sữa ong chúa viên nang và sữa ong chúa tươi nguyên chất.

– Sữa ong chúa viên nang được đóng gói dưới dạng viên thuốc con nhộng. Sữa ong chúa này thường có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.

– Sữa ong chúa tươi nguyên chất là sản phẩm sữa ong chúa cao cấp nhất trên thị trường. Vì là sản phẩm sữa ong chúa chưa qua công đoạn chế biến hay bào chế nên phải bảo quản cấp đông đúng cách cho khỏi bị hư. Sữa ong chúa tươi nguyên chất thường chỉ được cung cấp bởi những công ty chuyên về ong mật.

  • Tác dụng của sữa ong chúa

Sữa ong chúa tươi nguyên chất giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật, phòng chống lão hóa và đồng thời giúp phục hồi sinh lực khi cơ thể suy nhược, tinh thần mệt mỏi.

Mua bán sữa ong chúa ở huyện Thanh Oai

Tác dụng của sữa ong chúa trong việc điều trị bệnh, tăng cường sức khoẻ và làm đẹp là không phải bàn cãi. Tuy nhiên, chất lượng sữa ong chúa không phải lúc nào còn phụ thuộc vào đàn ong, nguồn hoa và điều kiện tự nhiên nơi ong làm tổ. Đặc biệt, kỹ thuật và tiêu chuẩn nuôi ong của mỗi vùng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sản phẩm sữa ong chúa tươi. Vậy mua sữa ong chúa nguyên chất ở đâu?

Sản phẩm sữa ong chúa của thương hiệu Tây Bắc được đón nhận và đánh giá cao là nhờ chú trọng vào việc đảm bảo quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Trong số những thương hiệu sữa ong chúa được bán trên thị trường, sữa ong chúa của thương hiệu Tây Bắc là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Sữa ong chúa Tây Bắc là sữa ong chúa 100% nguyên chất chưa qua bất kỳ công đoạn chế biến nào, chỉ  bảo quản đông lạnh đúng cách nên giữ được toàn vẹn tinh chất quý trong sữa ong chúa. Vậy mua sữa ong chúa ở đâu đảm bảo?

Nếu các bạn ở huyện Thanh Oai, Hà Nội muốn mua sữa ong chúa tươi cao cấp thương hiệu Tây Bắc hàng đầu Việt Nam, các bạn có thể mua trên website http://abee.vn hoặc hotline để được giải đáp và tư vấn miễn phí 24/24: 096 709 6098 – 094 909 6098. Công ty TNHH ABEE chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm: Mật ong, Phấn hoa, Sữa ong chúa của cơ sở sản xuất Mật ong Tây Bắc Minh Phương. Hãy mua sản phẩm sữa ong chúa ở huyện Thanh Oai tại abee.vn để đảm bảo chất lượng 100%.

Trả lời

*

*