Nơi mua bán sữa ong chúa tươi quận Hoàn Kiếm

 abeevn    

Bạn đang lo ngại về chất lượng về sữa ong chúa hiện nay, bạn muốn tìm một địa điểm cung cấp chất lượng và uy tín nhất, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho mọi người thông tin mua bán sữa ong chúa quận Hoàn Kiếm qua bài viết sau đây.

Nơi mua bán sữa ong chúa tươi quận Hoàn Kiếm

Nơi mua bán sữa ong chúa tươi quận Hoàn Kiếm

Bên cạnh việc chọn sữa ong chúa ở quận Hoàn Kiếm chất lượng, bạn cũng nên tìm hiểu các cách sử dụng tốt nhất từ sản phẩm giàu chất dinh dưỡng này.  

Cách sử dụng sữa ong chúa quận Hoàn Kiếm

Sữa ong chúa dùng để làm đẹp

Sản phẩm sữa ong chúa quận Hoàn Kiếm có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau để làm đẹp như mật ong, trái dâu tây, trứng gà, chuối… tạo nên một hỗn hợp để đắp lên mặt, lưu ý khi sử dụng phương pháp này chính là sau khi sử dụng xong bạn nên rửa mặt bằng nước nóng thật kỹ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng sữa ong chúa để thoa lên mặt để trong 5 phút để tẩy các tế bào chết cũng như lớp sừng hóa.

Bạn cũng có thể dùng sữa ong chúa quận Hoàn Kiếm để làm đẹp da như thoa bằng cách thoa sữa song chúa cùng với nước ấm theo tỉ lệ 1:2 sau đó thoa lên vùng da như mặt, cổ trong từ 20 đến 30 phút sau đó hãy rửa lại bằng nước ấm và để qua đêm, mỗi ngày làm như vậy từ 20 đến 30 phút trước khi đi ngủ, sau một tuần sử dụng bạn sẽ thấy được làn da của mình được cải thiện một cách rõ ràng như đẹp và sáng mịn hơn.

Sữa ong chúa dùng để uống

Giá sữa ong chúa nguyên chất hiện nay sẽ có vị chua và có tính gắt nên khó uống trực tiếp, chính vì vậy bạn nên pha chung với mật ong, nước cam hoặc cùng với sữa chua để uống dễ dàng hơn. Nếu bạn đã quen với mùi sữa ong chúa thi hãy ngậm một ít sữa ong chúa ở phần đầu lưỡi, lúc này các niêm mạc ở lưỡi sẽ hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng hơn.

Sữa ong chúa dùng tốt nhất vào lúc dạ dày chưa có thức ăn tức là khi đói, cụ thể là vào buổi sáng trước khi ăn 30 phút và vào buổi tối từ 15 đến 20 phút trước khi đi ngủ.

Ngoài ra, sữa ong chúa có thể pha với rượu nguyên chất để uống, cứ 100g sữa ong chúa quận Hoàn Kiếm sẽ được pha với 1 lít rượu, vào mỗi bữa trước khi ăn bạn nên uống một chén nhỏ. Không nên pha sữa ong chúa vào nước nóng vì có một số chất dinh dưỡng sẽ bị phá hủy.

Những cách sử dụng sữa ong chúa khác

Ở một số quốc gia, nhiều người vẫn sử dụng sữa ong chúa để tiêm vào da để hấp thụ tốt hơn, bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng từ 2 g đến 3g sữa ong chúa để pha với nước sôi để nguội rồi thêm một ít mật ong để uống dễ dàng hơn.

Mua sữa ong chúa quận Hoàn Kiếm ở đâu chất lượng

Vì có nhiều chất dinh dưỡng nên sữa ong chúa nói chung và sữa ong chúa quận Hoàn Kiếm nói riêng đã được bày bán rất nhiêu, tuy nhiên về nhất lượng cũng như nguyên chất hay không thì khó mà qua mắt thường lần đầu có thể biết được, chính vì vậy, không ít người đã lo lắng vì vấn đề này. Bên cạnh đó, nhiều nơi cũng đã đội giá sữa ong chúa nguyên chất lên rất cao để ép khách hàng.

Tuy nhiên nếu bạn truy cập vào www.abee.vn bạn sẽ được một sản phẩm chất lượng và gia sua ong chua ưu đãi hơn. Là một đơn vị chuyên phân phối cũng như độc quyền ở các sản phẩm sữa ong chúa nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Trả lời

*

*