Sữa ong chúa giúp tăng cường sinh lý và Chữa trị vô sinh như thế nào?

Sữa ong chúa giúp tăng cường khả năng sinh dục và sinh sản đúng không? Sữa ong chúa chữa trị vô sinh và hiếm muộn thế nào? Uống sữa ong chúa nhanh có thai không?

Sữa ong chúa giúp tăng cường sinh lý và Chữa trị vô sinh như thế nào?

Sữa ong chúa là một chất được tiết ra từ tuyến của ong thợ. Nó được sử dụng để nuôi ấu trùng và các ong chúa. Sữa ong chúa đặc biệt nhiều chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất. Và đây là thực phẩm cực kỳ tốt trong việc hỗ trợ sức khỏe sinh sản, tăng cường sinh lý và chống vô sinh ở người.

1. Sữa ong chúa tăng cường sinh lý và chữa trị vô sinh, hiếm muộn thế nào?

  • Cung cấp các vitamin và dưỡng chất

Bổ sung các vitamin và khoáng chất bằng sữa ong chúa trong thành phần ăn hàng ngày sẽ hỗ trợ sức khỏe tổng thể – cân bằng nồng độ hormone sinh dục. Điều này rất quan trọng trong việc thúc đẩy khả năng sinh sản một cách bình thường.

  • Tăng cường sinh lý

Sau khi sử dụng sữa ong chúa, hooc – môn sinh dục ở cả nam và nữ sẽ được sản sinh nhiều. Do đó sẽ góp phần làm tăng ham muốn tình dục- tăng cường khả năng sinh lý ở cả 2 giới.

Ở nữ giới sẽ là thúc đẩy thời gian rụng trứng và tiếp nhận tinh trùng. Ở nam giới sẽ là tăng cường khả năng sinh testosteron và cải thiện chất lượng tinh trùng.

  • Tăng cường hệ thống miễn dịch

Nhìn chung hệ thống miễn dịch rất quan trọng trong quá trình thụ thai.

Nếu một cơ thể đang dành nhiều năng lượng và nhiều bộ phận để chống nhiễm trùng, quá trình rụng trứng có thể bị trì hoãn hoặc số lượng tinh trùng bị giảm trong tương lai – do đó gây ra tình trạng vô sinh.

Sữa ong chúa có rất nhiều chất chống oxy hóa, do vậy sẽ làm tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp tiêu diệt nhanh các vi khuẩn gây hại xâm nhập.

  • Hỗ trợ quá trình rụng trứng

Sữa ong chúa rất giàu vitamin B – đặc biệt là vitamin B6 – sẽ tăng cường khả năng sinh sản nữ bằng cách tăng khả năng sinh ra hormone sinh dục nữ.

Vitamin B6 còn được cho là làm kéo dài thời gian giữa lúc rụng trứng và có kinh nguyệt ở phụ nữ – góp phần làm tăng thời gian thụ tinh của tinh trùng.

  • Khả năng kháng khuẩn của sữa ong chúa

Trong âm đạo phụ nữ có chứa nhiều vi khuẩn gây ra mất cân bằng độ pH – gây ra môi trường bất lợi để tinh trùng có thể tồn tại lâu dài, do vậy sẽ cản trở việc thụ thai.

Sữa ong chúa có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn có hại này để cải thiện khả năng tinh trùng đi vào ống dẫn trứng và thụ tinh.

2. Cách sử dụng sữa ong chúa tăng cường sinh lý và chữa trị vô sinh

  • Ăn trực tiếp hoặc pha sữa ong chúa với mật ong rồi uống.
  • Sử dụng 2 lần một ngày vào buổi sáng và tối. Sử dụng đều đặn để có được hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý: Hãy bắt đầu sử dụng với liều lượng nhỏ để xem phản ứng của cơ thể – có bị dị ứng hay không. Sau đó dần dần tăng liều lượng nhưng mỗi lần ăn cũng không quá ½ thìa cà phê.

Nói tóm lại, ăn sữa ong chúa thường xuyên sẽ giúp cơ thể tăng cường khả năng sản sinh các hooc môn sinh dục – tăng cường sinh lý ở cả nam và nữ, hỗ trợ điều trị vô sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *