Sự thật về uống sữa ong chúa có giúp nhanh thụ thai không?

Sữa ong chúa có giúp nhanh đậu thai không? Có nên uống sữa ong chúa trước khi mang thai không? Sữa ong chúa tăng cường sinh lý, chữa trị vô sinh hiếm muộn như thế nào? Và dưới đây là một số khám phá của sữa ong chúa Abee mà bạn có thể quan tâm!

Sự thật về uống sữa ong chúa có giúp nhanh thụ thai không?
Sự thật về uống sữa ong chúa có giúp nhanh thụ thai không?

1. Sữa ong chúa giúp nhanh đậu thai như thế nào?

Sữa ong chúa là nguồn thức ăn chính của ấu trùng ong trong ba ngày đầu tiên trong vòng đời phát triển của chúng. Một con ong thợ chỉ sống được 30-45 ngày tuổi, nhưng các con ong chúa có thể sống được 5-6 năm tuổi.

“Một con ong chúa có thể đẻ khoảng 250.000 trứng trong một mùa và trong mùa cao điểm thì có thể đẻ tới 2.000 trứng mỗi ngày!”

Điều gì có thể làm cho ong chúa có khả năng phi thường đến như vậy? Có phải là nhờ chế độ dinh dưỡng chỉ bằng sữa ong chúa?

Và con người cũng đã tận dụng lợi ích này của sữa ong chúa như thế nào?…

Có rất nhiều loại thực phẩm khác nhau để kích thích khả năng thụ tinh. Và loại thực phẩm an toàn và được mọi người sử dụng phổ biến nhất là sữa ong chúa.

Bổ sung các vitamin và khoáng chất còn thiếu

  • Thiếu chất dinh dưỡng hoặc suy dinh dưỡng là một trong những nguyên nhân của sự thụ tinh kém.
  • Vì vậy một chế độ dinh dưỡng tốt sẽ là một điều kiện tốt để điều trị một số bệnh tật, chậm thụ thai. Các vitamin và khoáng chất như vitamin E và các chất dinh dưỡng khác hoàn toàn có thể bổ sung lượng khoáng chất thiếu hụt này.
  • Sữa ong chúa chứa một loạt các thành phần tự nhiên mà được cho là làm tăng ham muốn tình dục và tạo ra một hiệu ứng kích thích tình dục, kích thích rụng trứng và chất lượng tinh trùng.
  • Dùng một cách thường xuyên cũng có thể làm giảm căng thẳng và lo lắng – nguyên nhân gây ra chất lượng tinh trùng kém dẫn tới khả năng thụ tinh kém.

Hỗ trợ cân bằng hormone

  • Hãy nhớ rằng sự mất cân bằng nồng độ hormone có thể gây ra nhiều vấn đề khác nhau và từ đó dẫn đến khả năng khó thụ tinh.
  • Ví dụ về các vấn đề liên quan đến sự mất cân bằng nội tiết tố là: chu kỳ kinh nguyệt không đều và hội chứng buồng trứng đa nang.
  • Sữa ong chúa có chứa nhiều các axit amin, đường, chất béo, vitaminB, vitamin D, vitamin E, sắt, canxi và protein. Điều này làm cho nó có giá trị trong việc cân bằng nồng độ hormone.
  • Trong đó vitamin B6 đặc biệt được cho là kéo dài thời gian chu kỳ giữa khi rụng trứng và kinh nguyệt – tạo điều kiện thời gian lâu hơn để tăng khả năng thụ tinh.

Thuộc tính kháng khuẩn

Một số vi khuẩn có thể ảnh hưởng tới độ pH trong âm đạo – thù địch với tinh trùng và cản trở thụ thai.

Sữa ong chúa có chất kháng khuẩn, và bình thường hóa độ pH bằng cách loại bỏ các vi khuẩn có hại – cải thiện khả năng của tinh trùng đi vào ống dẫn trứng để hoàn thành việc thụ tinh.

2. Có nên uống sữa ong chúa trước khi mang thai không?

Sữa ong chúa có tác dụng tăng cường sinh lý và sản sinh nội tiết tố của cả nam và nữ.

Do vậy, trước khi mang thai, uống sữa ong chúa sẽ làm tăng khả năng sinh lý của hai giới, tăng khả năng thụ tinh của trứng – từ đó giúp nhanh đậu thai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *